Nova Service là một trong những thành viên chủ chốt góp phần tạo nên sự vững mạnh của hệ sinh thái NovaGroup. Sứ mệnh của tập đoàn này là phát triển ngành TM-DV. Thương hiệu này hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hiếm có tại Việt Nam. Đồng thời đưa thương hiệu Novaland vươn xa hơn trên thị trường trong nước và quốc tế. Vậy Nova Service hoạt động trong lĩnh vực cụ thể nào? Có ý nghĩa như thế nào với các dự án của Novaland? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Tổng quan về Nova Service

Cùng với NovaLand, Nova Consumer thì Nova Service cũng là một thương hiệu vô cùng quan trọng của hệ sinh thái NovaGroup. Tập đoàn này hoạt động trong 2 lĩnh vực chủ chốt là thương mại và dịch vụ. Cụ thể hơn, tập đoàn chuyên về bán lẻ, dịch vụ và các hoạt động phát triển cộng đồng. Mặc dù mới được tái cấu trúc vào năm 2021, tuy nhiên đơn vị này đã có bước đi vững chắc và đạt được nhiều thành công. Nhờ vậy có những đóng góp không nhỏ trong việc xây dựng các tiện ích và dịch vụ cho NovaGroup.

Mục tiêu phát triển của Nova Service Group

Đầu năm 2021, tập đoàn Nova thực hiện tái cấu trúc với 3 tập đoàn chủ chốt là Novaland Group, Nova Service Group và Nova Consumer Group.

Trong đó Novaland Group tập trung phát triển lĩnh vực bất động sản. Nova Consumer Group có nhiệm vụ trọng tâm là phát triển nông nghiệp và hàng tiêu dùng. Nova Service Group mang sứ mệnh phát triển lĩnh vực thương mại và dịch vụ.

Tập đoàn Nova Service được định hướng phát triển 3 lĩnh vực chính bao gồm bán lẻ, dịch vụ và lĩnh vực phát triển cộng đồng. Mục tiêu của sự phát triển này là đảm bảo cho khách hàng của Nova Group luôn được phục vụ một cách tốt nhất. Cộng đồng cư dân NovaGroup sẽ được cung cấp những sản phẩm và dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Khách hàng trong các dự án bất động sản của Novaland Group sẽ có những trải nghiệm mới mẻ và đặc quyền chỉ có ở các dự án này.

Nova Service phát triển trên 3 lĩnh vực chủ đạo với các thương hiệu nổi tiếng

Nova Service phát triển trên 3 lĩnh vực chủ đạo với các thương hiệu nổi tiếng

Nova Service sẽ được triển khai ở tất cả các dự án do Novaland đầu tư phát triển như NovaWorld Phan Thiết, Đà Lạt, Hồ Tràm, Mũi Né và Aqua City Đồng Nai. Tất cả những sản phẩm, dịch vụ mà tập đoàn này xây dựng, phát triển sẽ giúp cho hệ sinh thái của Nova Group sinh động và nhiều màu sắc hơn. Khách hàng sẽ có trải nghiệm mới mẻ với những dịch vụ chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Lĩnh vực hoạt động của Nova Service Group

Nova Service hoạt động trong 3 lĩnh vực chính. Trong đó tập trung vào các ngành mũi nhọn là giáo dục, y tế, dịch vụ khách sạn, nhà hàng cà phê, vui chơi giải trí, dịch vụ thẩm mỹ, thể dục thể thao, quỹ vì cộng đồng,….Các lĩnh vực hoạt động của Nova Service Group có thể kể đến như sau:

Lĩnh vực bán lẻ

Lĩnh vực bán lẻ là một hoạt động quan trọng góp phần thực hiện mục tiêu của tập đoàn. Trong đó có 2 mảng chính là:

 • Nova F&B: Đây là thương hiệu hàng đầu chuyên cung cấp đến khách hàng các dịch vụ về ẩm thực. Nova FnB hợp tác với rất nhiều thương hiệu nhà hàng, cà phê, bar mang đẳng cấp quốc tế,…Từ đó mang đến cho khách hàng và cộng đồng cư dân NovaLand những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
 • Nova Retail: Đơn vị này thực hiện nhiệm vụ kinh doanh và vận hành hệ thống cửa hàng bán lẻ thời trang, mỹ phẩm và các phụ kiện. Đồng thời quản lý chuỗi cửa hàng tiện lợi. Tại Nova Retail cũng hội tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới. Vì vậy khách hàng sẽ được sở hữu những sản phẩm chất lượng hàng đầu.

Lĩnh vực dịch vụ

Đây cũng là lĩnh vực trọng điểm mà Nova Service Group dành rất nhiều tâm huyết để đầu tư, phát triển. Lĩnh vực này bao gồm các mảng sau:

 • Nova Hospitality: Sứ mệnh của đơn vị này là khai thác, vận hành và phát triển hệ thống khu nghỉ dưỡng, khách sạn mang thương hiệu quốc tế.
 • Nova BigBen: Nhiệm vụ của đơn vị này là mang đến cho khách hàng những sản phẩm kỳ nghỉ đẳng cấp và giá trị. Định hướng của Nova BigBen là trở thành nhà cung cấp sản phẩm kỳ nghỉ uy tín hàng đầu trên cả nước.
 • Nova Travel: Đơn vị này chuyên hoạt động trong lĩnh vực du lịch và có nhiệm vụ cung cấp đến khách hàng các tour du lịch trọn gói. Đồng thời cung cấp dịch vụ lưu trú, vận chuyển. Nova Travel có mục tiêu phát triển thành đơn vị lữ hành uy tín, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo tại các điểm du lịch và nghỉ dưỡng trong hệ sinh thái của tập đoàn Nova.
 • Nova E&M: Đơn vị này làm nhiệm vụ vận hành, phát triển các dịch vụ về lĩnh vực giải trí, biểu diễn nghệ thuật tại các dự án do Novaland phát triển. Nova E&M đóng vai trò quan trọng trong việc nâng tầm phong cách sống. Đồng thời giúp quảng bá hình ảnh Việt Nam đến bạn bè thế giới thông quan các chương trình biểu diễn nghệ thuật.
 • Nova Dream: Đây là đơn vị có nhiệm vụ nghiên cứu, phát triển, vận hành các địa điểm giải trí và du lịch đạt chuẩn quốc tế trong các dự án bất động sản mà NovaLand phát triển. Chẳng hạn như các công trình vui chơi giải trí như công viên động vật hoang dã, công viên chủ đề,….Từ đó nâng cao giá trị cho bất động sản tại dự án.
 • CitiGym: Đây là thương hiệu phòng tập thể thao thể hình đẳng cấp số 1 tại Việt Nam. Điểm ấn tượng của hệ thống phòng tập này là được trang bị toàn bộ máy móc hiện đại. Thêm vào đó, không gian phòng tập cực kỳ rộng rãi, thoáng mát kết hợp không gian xanh vào phòng. Đơn vị này đang vận hành và khai thác TTTT đa năng Aqua Sport Complex nằm trong KĐT sinh thái Aqua City.
 • CitiSpa: Hệ thống Spa này kết hợp làm đẹp và nghỉ dưỡng. CitiSpa mang đến cho khách hàng các dịch vụ làm đẹp chất lượng. Đặc biệt các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe ở đây được làm từ các nguyên liệu thiên nhiên rất an toàn cho khách hàng sử dụng.
 • Nova Golf Club: Chuỗi tiện ích sân golf tiêu chuẩn quốc tế không thể thiếu tại dự án của Nova Group. Sân golf được thiết kế đạt chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại và thiết kế đầy sáng tạo, đủ chuẩn để chức các cuộc thi mang tầm quốc tế.
 • Nova Football: Đơn vị này có nhiệm vụ đào tạo bóng đá chuyên nghiệp dựa trên những quy chuẩn của bóng đá Brazil. Ngoài ra, Nova Football còn tổ chức các khóa huấn luyện bóng đá. Các khóa huấn luyện này được tổ chức bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Đơn vị này góp phần không nhỏ vào việc xây dựng nền bóng đá bền vững.
Lĩnh vực dịch vụ được tập đoàn này phát triển mạnh mẽ

Lĩnh vực dịch vụ được tập đoàn này phát triển mạnh mẽ

Lĩnh vực phát triển cộng đồng

Để xây dựng thương hiệu NovaGroup ngày càng vững mạnh, tập đoàn Nova cũng rất chú trọng đến việc phát triển cộng đồng. Trong đó tập trung vào 2 mảng chính là giáo dục và chăm sóc sức khỏe.

 • Nova Education: Đơn vị này có nhiệm vụ phát triển hệ thống giáo dục từ bậc mầm ton đến đại học và sau Đại học với chất lượng chuẩn quốc tế. Mục tiêu là đào tạo nên thế hệ công dân tương lai có đầy đủ năng lực, phẩm chất, kỹ năng để làm việc. Hiện nay Nova College đã được đưa vào sử dụng góp phần đào tạo nhiều lĩnh vực nghề nghiệp chủ chốt cho sinh viên. Education hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng, cộng đồng cư dân của NovaGroup môi trường giáo dục tiên tiến và hiện đại.
 • Nova HealthCare: Nhiệm vụ của đơn vị này là mang đến cho khách hàng hệ thống chăm sóc sức khỏe hiện đại theo chuẩn quốc tế. Đơn vị này sẽ thực hiện nhiệm vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe thông qua các đơn vị trực thuộc như phòng khám bác sĩ gia đình hoặc là bệnh viện đa khoa Quốc tế.
Lĩnh vực phát triển cộng đồng cũng là mảng quan trọng của tập đoàn

Lĩnh vực phát triển cộng đồng cũng là mảng quan trọng của tập đoàn

Tầm quan trọng của Nova Services với dự án của Novaland

Bạn đã thấy Nova Services tập trung phát triển 3 lĩnh vực chủ đạo. Trong đó mỗi lĩnh vực này lại có nhiều mảng con khác nhau. Chúng tạo nên sự đa dạng trong hệ sinh thái của Nova Group.

Các sản phẩm và dịch vụ mà Nova Services Group cung cấp đến cho khách hàng đều là các sản phẩm mang đẳng cấp quốc tế. Các dịch vụ tiện ích này được triển khai trong hầu hết các dự án tầm cỡ của Novaland như Aqua City, Novaland Đà Lạt, Hồ Tràm, Phan Thiết, Mũi Né,….Từ đó mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Tất cả góp phần rất lớn vào việc nâng cao trình độ, vóc dáng, sức khỏe, chất lượng cuộc sống cho cư dân.

Nova Services góp phần không nhỏ thu hút khách hàng, nhà đầu tư đến với các dự án của Novaland. Từ đó nâng cao giá trị và tiềm năng tăng giá cho các dự án này.

Kết luận

Trên đây là những thông tin chúng tôi tổng hợp được về Nova Services. Hy vọng khách hàng và các nhà đầu tư sẽ có cái nhìn toàn diện về thương hiệu Nova Group uy tín. Từ đó có sự lựa chọn phù hợp trong đầu tư bất động sản tại đây.

Đánh giá bài viết
0866 86 97 99
Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá