Khúc Vương Quang – Chuyên gia bds gắn liền với thương hiệu NovaWorld

Khúc Vương Quang là một nhân vật không mấy xa lạ trong lĩnh vực bất động sản. Anh nổi tiếng với những bài phân tích thị trường sắc bén, thiết thực. Đặc biệt, sau khi đảm nhận vị trí phân tích, đánh giá thị trường dự án NovaWorld, anh lại càng được biết đến nhiều hơn. Từ đây, mọi thông tin về vị chuyên gia đều được mọi người dành sự quan tâm lớn.

Khúc Vương Quang là ai? Thông tin tiểu sử chung nhất về nam doanh nhân

Khúc Vương Quang là ai? Đây hẳn là câu hỏi lớn nhất mà khách hàng quan tâm khi bắt đầu tìm hiểu về các dự án nghỉ dưỡng bất động sản. Anh chính thức được biết đến nhiều hơn khi hoạt động gắn liền với thương hiệu NovaWorld. Từ tuổi tác, quê quán đến trình độ học vấn của Vương Quang đều là những thông tin cơ bản khách hàng muốn biết.

Khúc Vương Quang là ai? Thông tin tiểu sử chung nhất về nam doanh nhân

Khúc Vương Quang là ai? Thông tin tiểu sử chung nhất về nam doanh nhân

Khúc Vương Quang sinh năm bao nhiêu? Quê quán?

Khúc Vương Quang sinh năm 1990, vừa bước sang tuổi 32. Ở độ tuổi này, anh đã có trong tay một sự nghiệp thành công, mỹ mãn. Tuy nhiên, nếu có cơ hội gặp gỡ vị chuyên gia ngoài đời, hiếm ai nghĩ rằng anh đã ngoài 30 tuổi. Gây ấn tượng với vẻ ngoài trẻ trung, lịch lãm, ở anh toát lên một phong thái tri thức điển hình khiến người nhìn cảm thấy ngưỡng mộ.

Khúc Vương Quang quê ở Hồ Chí Minh. Hiện tại anh đang định cư tại đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1.  Để tìm kiếm thông tin hay liên hệ cộng tác, làm việc với Khúc Vương Quang qua các dự án của NovaWorld, khách hàng có thể gọi qua thuê bao 0763429740 hoặc các nền tảng:

Nghề nghiệp của Khúc Vương Quang

Khúc Vương quang hiện giữ vai trò là chuyên gia phân tích bất động sản dự án Novaland. Nhiệm vụ của anh là mang đến cho khách hàng, các nhà đầu tư cái nhìn tổng quan nhất về lợi thế, tiềm năng phát triển cũng như hỗ trợ mọi người tìm hiểu dự án một cách chuyên sâu, bài bản nhất. Những đánh giá, phân tích của anh đều được đánh giá cao về tính khách quan, chân thực.

Khúc Vương Quang là chuyên gia phân tích các dự án bất động sản

Khúc Vương Quang là chuyên gia phân tích các dự án bất động sản

Sự nghiệp thành công của vị chuyên gia phân tích bất động sản

Sở dĩ, Khúc Vương Quang được nhiều người nhắc đến vì độ uy tín của anh trong lĩnh vực bất động sản. Bắt đầu đảm nhận vị trí chuyên gia phân tích bất động sản của NovaWorld vào năm 2019, anh không chỉ tạo nên sức hút của dự án mà còn mở ra nhiều phương hướng đầu tư có lợi cho khách hàng. Bởi thế, sự nghiệp thành công của Vương Quang như hiện tại luôn khiến mọi người nể phục.

Là chuyên gia dự án của NovaWorld

Trước khi đồng hành của NovaWorld, Vương Quang đã là một chuyên gia phân tích thị trường bất động sản có tiếng. Sau khi gia nhập dự án, danh tiếng và mức độ uy tín của anh lại càng được củng cố hơn. Anh hiện chịu trách nhiệm chính phân khu nghỉ dưỡng, sở hữu một quần thể giải trí quy mô khủng, giàu tiềm năng. 

Không chỉ vật, anh đồng thời cũng đảm nhận hai thương hiệu khác của NovaBeach và NovaHill. Anh là người trực tiếp thực hiện các bài viết đánh giá từng phân khu dự án NovaWorld. 

Anh đang đảm nhận dự án NovaWorld

Anh đang đảm nhận dự án NovaWorld

Mặc dù là một mảnh ghép của dự án nhưng tôn trọng sự thật vẫn luôn là tâm niệm làm nghề của vị chuyên gia này. Do đó, khi đọc các bài viết, bạn sẽ thấy góc nhìn của Khúc Vương Quang luôn đứng ở vị trí trung lập. Mỗi luận điểm, đánh giá được anh đưa ra đều rất rõ ràng, sát với thực tế và là tư liệu quý cho các khách hàng và nhà đầu tư tham khảo.

Sở hữu nhiều bài phân tích nổi tiếng về thị trường bất động sản

Những bài phân tích của Khúc Vương Quang được người trong ngành đánh giá rất cao. Bằng vốn hiểu biết sâu rộng, anh đánh giá mọi dự án dựa trên những yếu tố thực tiễn, có lợi, có hại. Nhờ vậy, khách hàng, nhà đầu tư đều có thể nhận định được dự án phù hợp với mình hay không. Là một chuyên gia của NovaWorld, điều Vương Quang hướng đến không phải số lượng khách hàng tiếp cận mà là số lượng khách hàng phù hợp đầu tư.

Các bài phân tích thị trường bất động sản của anh được khách hàng đánh giá cao

Các bài phân tích thị trường bất động sản của anh được khách hàng đánh giá cao

Bên cạnh sự tín nghiệp, bản thân vị chuyên gia cũng mong muốn trở thành cầu nối đưa những thông tin hữu ích, xác thực nhất đến với khách hàng. Dễ thấy các bài phân tích của anh đều được nhìn từ nhiều góc độ. Nhờ vậy, không chỉ các dự án hiện tại mà những dự án được Novaland đầu tư trong tương lai cũng sẽ được đánh giá một cách khách quan nhất.

Trở thành chuyên gia được khách hàng tin tưởng, tôn trọng

Khúc Vương Quang đến nay là cái tên bảo chứng cho chất lượng, tính xác thực của dự án. Rất nhiều khách hàng trước khi quyết định rót vốn đều chủ động tìm đọc những đánh giá, phân tích của anh. Sự tín nhiệm của khách hàng chính là yếu tố quan trọng giúp anh khẳng định được vị thế cũng như sức ảnh hưởng của mình trong lĩnh vực phân tích dự án bất động sản.

Dự án NovaWorld được Khúc Vương Quang đề cập đến có gì đặc biệt?

Dự án NovaWorld mà Khúc Vương Quang đảm nhận phân tích, đánh giá chính hiện nay là một siêu thành phố biển hướng đến nhu cầu du lịch, hồi phục sức khỏe, tinh thần của con người. Dự án được xây dựng với quy mô rộng hơn 1000ha, kết hợp nhiều loại hình dịch vụ, vui chơi giải trí hàng đầu. Có thể nói, đây là một quần thể nghỉ dưỡng sánh tầm quốc tế.

Hiện tại, dự án NovaWorld vẫn đang trong giai đoạn triển khai từng khu vực. Để cập nhật thông tin dự án chính xác và có những đánh giá khách quan nhất, bạn có thể tìm đọc các bài phân tích hoặc liên hệ trực tiếp với chuyên gia Khúc Vương Quang!

0866 86 97 99
Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá