Novaland logo có thiết kế vô cùng thông minh, đơn giản mà sâu sắc. Logo có sự kết hợp hài hòa giữa hình khối, màu sắc và phông chữ. Nhờ đó truyền tải được những thông điệp ý nghĩa đến với khách hàng. Vậy logo Novaland mang sứ mệnh như thế nào? Chúng ta hãy cùng khám phá ý nghĩa sâu sắc ẩn sâu bên trong logo mà doanh nghiệp này muốn gửi tới mọi người.

Một vài thông tin về nhà đầu tư phát triển BĐS uy tín hàng đầu Việt Nam – Novaland Group

Từ lâu, Novaland đã là một cái tên quá nổi tiếng trên thị trường BĐS Việt Nam. Có lẽ dù không làm quan tâm đến bất động sản thì ở đâu đó trên các phương tiện truyền thông bạn cũng từng nghe đến thương hiệu Novaland Group..

Tập đoàn này đã có gần 30 năm hình thành và phát triển. Đây là khoảng thời gian đủ dài để Novaland xây dựng được thương hiệu và khẳng định được vị trí số 1 của mình trong làng địa ốc Việt Nam.

Novaland Group là thương hiệu BĐS uy tín số 1 tại Việt Nam

Novaland Group là thương hiệu BĐS uy tín số 1 tại Việt Nam

Tiền thân của Novaland Group là công ty TNHH TM Thành Nhơn. Công ty được thành lập từ năm 1992 với các mảng kinh doanh chính là xây dựng biệt thự cho thuê; SXKD thuốc thú ý, thuốc thủy sản. Năm 2007, công ty được chia thành 2 tập đoàn là Novaland Group chuyên phát triển, kinh doanh về BĐS và Anova Corp chuyên kinh doanh về mảng thức ăn gia súc, thuốc thú ý, vacxin, các loại thực phẩm sạch.

Qua 27 năm xây dựng và phát triển, Novaland Group đã trở thành một tập đoàn BĐS quy mô lớn và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Tập đoàn cung cấp ra thị trường rất nhiều dòng sản phẩm như: Căn hộ, nhà chung cư, nhà phố, biệt thự, TTTM, BĐS nghỉ dưỡng,….Dự án của Novaland không chỉ có mặt ở những vị trí đặc địa tại TPHCM mà còn lấn ra thị trường trên cả nước. Các sản phẩm BĐS của Novaland Group là những sản phẩm chất lượng, được khách hàng và các nhà đầu tư rất tin tưởng lựa chọn.

Hiện nay, Novaland Group có trụ sở chính tại 65 Nguyễn Du, Quận 1, TPHCM.

Novaland Logo có ý nghĩa như thế nào?

Chắc hẳn bạn đang rất muốn biết ý nghĩa logo của Novaland Group. Mới nhìn có thể thấy thiết kế logo của thương hiệu này không quá phức tạp. Tuy nhiên mỗi chi tiết trong logo từ hình khối đến màu sắc, slogan đều truyền tải những thông điệp nhất định.

Ý nghĩa Novaland Logo thông qua tên gọi

Có thể thấy Novaland là một cái tên vô cùng dễ nhớ và dễ đọc. Chúng được ghép bởi từ Nova và Land. Vậy bạn đã biết 2 từ này có ý nghĩa gì chưa?

Theo tiếng Latinh, từ Nova mang ý nghĩa là “người cải tiến”. Người cải tiến muốn nhắc đến ở đây là chủ tập đoàn – ông Bùi Thành Nhơn. Còn từ LAND có nghĩa là “Đất” tượng trưng cho BĐS. Như vậy từ “Land’ thể hiện lĩnh vực hoạt động chính của tập đoàn này đó là kinh doanh bất động sản.

Như vậy chỉ với 3 âm tiết, cái tên Novaland đã thể hiện được đầy đủ ý nghĩa tượng trưng. Chỉ cần đọc lên là mọi người có thể đoán ngay ra được lĩnh vực hoạt động chính của tập đoàn này là kinh doanh bất động sản. Tên Novaland gắn liền hoạt động của đơn vị này trong nhiều năm và đóng không nhỏ vào việc xây dựng thương hiệu của đơn vị này.

Tên gọi Novaland thể hiện ý nghĩa về người cải tiến và lĩnh vực kinh doanh BĐS của tập đoàn

Tên gọi Novaland thể hiện ý nghĩa về người cải tiến và lĩnh vực kinh doanh BĐS của tập đoàn

Ý nghĩa Novaland logo thông qua biểu tượng

Biểu tượng logo của Novaland là khối hình lập phương rubik 6 mặt. Quan sát kỹ bạn sẽ thấy khối lập phương này được ghép bởi các chữ cái của từ NOVALAND. Đây là một thiết kế rất tinh tế và ấn tượng.

Cách thiết kế thành khối lập phương rubik tạo cảm giác về sự chắc chắn và vững mạnh. Biểu tượng này không chỉ thể hiện sự năng động, sáng tạo trong mọi hoạt động của tập đoàn mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp, luôn phát triển không ngừng của tập đoàn BĐS này.

Như vậy sự kết hợp của biểu tượng khối rubik và chính tên NOVALAND trong khối rubic này tạo nên sự độc đáo của logo và giúp mọi người dễ dàng nhớ về thương hiệu này hơn.

Biểu tượng Novaland logo truyền tải những thông điệp sâu sắc

Biểu tượng Novaland logo truyền tải những thông điệp sâu sắc

Ý nghĩa Novaland logo thể hiện qua màu sắc

Màu sắc logo Novaland không chỉ đẹp mắt mà còn có ý nghĩa định vị thương hiệu. Logo có sự kết hợp hài hòa của 3 gam màu là xanh dương, xanh lá mạ và màu nâu. Trong đó mỗi màu sắc đều thể hiện những ý nghĩa đặc trưng riêng:

Màu xanh dương và màu xanh lá là màu sắc chủ đạo trong logo của thương hiệu này. Đó là các gam màu tượng trưng cho những mảng xanh của bầu trời, cỏ cây, hoa lá và thiên nhiên thuần khiết.

Màu nâu là màu của đất, tượng trưng cho lĩnh vực bất động sản.

Có thể thấy màu sắc trong logo Novaland được thiết kế rất hài hòa, tinh tế. Ở đây có sự hòa quyện của đất trời.

Sự phối hợp hài hòa giữa màu sắc, hình ảnh, biểu tượng đã tạo nên Novaland logo có sự độc đáo, gây ấn tượng mạnh mẽ.

Ý nghĩa ẩn chứa trong logo của Novaland cũng chính là thông điệp và là phương châm hoạt động mà tập đoàn gửi tới khách hàng. Với gần 30 năm phát triển, Novaland đã làm rất tốt công việc của mình để đạt được mục tiêu đề ra. Logo và thương hiệu của tập đoàn đã ghi được dấu ấn sâu sắc trong lòng khách hàng.

Ý nghĩa slogan của Novaland

Slogan của Novaland cũng rất đáng chú ý. Thông qua slogan, tập đoàn này muốn truyền tải tới khách hàng thông điệp rằng“Novaland – Cho cuộc sống bừng sáng”. Slogan này được đặt ở vị trí tác động trực tiếp đến người xem. Đó là ngay dưới biểu tượng Novaland. Đây là thông điệp đắt giá mà thương hiệu này muốn gửi tới cộng đồng và đối tác khách hàng.

Slogan chỉ với vài chữ nhưng ẩn chứa trong đó những ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Mong ước về một cuộc sống bừng sáng là mong ước của mọi gia đình. Đây cũng là quyết tâm của Novaland để mang đến cho khách hàng cuộc sống trong ngôi nhà tiện nghi, cao cấp với những khoảnh khắc tuyệt vời.

Thông qua slogan, tập đoàn Novaland cũng khẳng định mình là thương hiệu hàng đầu mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất về nhà ở tiện nghi, hiện đại với không gian sống sang trọng và chất lượng. Đây là nơi an cư an toàn và hoàn hảo nhất cho mọi cư dân. Ở đây cộng đồng cư dân tinh hoa sẽ đón nhận được những giá trị tốt đẹp nhất.

Kết luận

Với những chia sẻ ở trên bạn đã hiểu thêm về ý nghĩa của Novaland logo. Bạn đã hiểu những gì mà Novaland muốn kiến tạo và mong muốn mang đến cho khách hàng. Đó chính là điều tạo nên thành công của thương hiệu BĐS Novaland như ngày hôm nay.

Đánh giá bài viết
0866 86 97 99
Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá