Tại các dự án bất động sản do Novaland phát triển, khách hàng và nhà đầu tư sẽ bị thu hút ngay bởi thương hiệu Nova F&B. Đây là thương hiệu thuộc hệ sinh thái Novatourism. Thương hiệu này giúp cho các dự án của Novaland trở thành điểm đến hàng đầu trong lĩnh vực giải trí và ẩm thực. Nova FnB hội tụ các thương hiệu đình đám trong lĩnh vực nhà hàng, cà phê, ẩm thực,…Nhờ đó khách hàng được tận hưởng nền văn hóa đa sắc màu với những giá trị đặc sắc.

Thông tin tổng quan về Nova F&B

Nova FnB là một thành viên trực thuộc Nova Service nằm trong hệ sinh thái của tập đoàn Nova. Thương hiệu này tập trung vào quản lý, vận hành khai thác các dịch vụ giải trí và ẩm thực, nhà hàng, cà phê đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Là thành viên mới của Nova Group, Nova FnB đặt mục tiêu sẽ trở thành điểm đến giải trí và ẩm thực chất lượng hàng đầu tại Việt Nam được khách hàng trong nước và quốc tế biết đến. Tại đây cộng đồng và du khách sẽ được trải nghiệm những nét đặc sắc về văn hóa, nghệ thuật và ẩm thực của Việt Nam và các nước trên thế giới. 

Nova F&B mang đến cho cộng đồng cư dân những trải nghiệm giải trí và ẩm thực đỉnh cao

Nova F&B mang đến cho cộng đồng cư dân những trải nghiệm giải trí và ẩm thực đỉnh cao

Hiện nay Nova F&B đã xuất hiện ở các dự án lớn do Novaland đầu tư, phát triển như NovaWorld Phan Thiết. Trong đó phải kể đến một số thương hiệu ẩm thực như café Saigon Casa, Lotteria, trà sữa Đài Loan Xing Fu Tang, lẩu Hotspot Story, kem Mỹ Baskin Robins,…

Chuỗi nhà hàng với quy mô lớn cũng được Nova FnB đưa vào vận hành vào cuối năm 2021. Điển hình là các thương hiệu như nhà hàng Au Lac Do Brazil, nhà hàng Hàn Quốc SeoRae, lẩu dimsum Dynasty House, Marina Club.

Sự hiện diện của các thương hiệu ẩm thực và giải trí mang tầm quốc tế sẽ là thỏi nam châm giúp các dự án của Novaland thu hút du khách đến nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí. Đây cũng là động lực giúp dự án có bước chuyển mình đáng kinh ngạc để trở thành siêu thành phố biển, du lịch và sức khỏe.

Mục tiêu phát triển của thương hiệu Nova FnB

Mục tiêu Novaland xây dựng hệ thống Nova FnB là mỗi năm có thể phục vụ hàng triệu lượt khách hàng. Theo đó tập đoàn này sẽ xây dựng hàng trăm nhà hàng, bar, câu lạc bộ, cà phê,…Nhờ đó du khách sẽ được trải nghiệm nền văn hóa, ẩm thực và nghệ thuật đặc sắc xứng tầm đẳng cấp quốc tế. Điều này cũng góp phần giúp gia tăng giá trị kết nối của du khách khi tham gia vào hệ sinh thái Nova Tourism.

Bên cạnh những thương hiệu đẳng cấp mà tập đoàn đang quản lý vận hành, Nova F&B đề ra mục tiêu từng bước phát triển, hợp tác và nhượng quyền với nhiều thương hiệu nhằm giúp các dự án bất động sản của tập đoàn trở thành điểm đến vui chơi, giải trí và ăn uống đẳng cấp tại Việt Nam và trong khu vực.

Novaland Group vừa công bố lễ ra mắt hệ thống Nova FnB để đáp ứng yêu cầu khách hàng

Novaland Group vừa công bố lễ ra mắt hệ thống Nova FnB để đáp ứng yêu cầu khách hàng

Các dịch vụ đang được cung cấp bởi Nova F&B

Nova FnB mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng ấn tượng trong nhiều loại hình dịch vụ về giải trí, nhà hàng, quán cà phê. Những dịch vụ này được đầu tư bài bản để nâng cao chất lượng sản phẩm. Từ đó giúp khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ đặc sắc nhất.

Lĩnh vực nhà hàng ẩm thực

Nova F&B liên tục xây dựng và hợp tác với nhiều thương hiệu đình đám. Điều này không chỉ giúp đa dạng hệ sinh thái của tập đoàn mà còn giúp du khách có nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị.

Lĩnh vực cửa hàng cà phê

Để hình thành nên chuỗi cửa hàng cà phê đa dạng, Nova FnB đã liên kết với nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới. Đồng thời hệ thống này cũng có những nghiên cứu để tạo bản sắc riêng cho sản phẩm, dịch vụ của mình.

Lĩnh vực giải trí

Nova FnB mang đến cho khách hàng mô hình giải trí và nghệ thuật đặc sắc, kết hợp với ẩm thực. Nhờ đó thương hiệu này mang đến những giá trị khác biệt và ấn tượng trên thị trường.

Các thương hiệu của Nova FnB

Nova FnB là nơi hội tụ của rất nhiều thương hiệu đẳng cấp trong nước và quốc tế ở tất cả các lĩnh vực như cà phê, ẩm thực, giải trí, văn hóa nghệ thuật.

Những thương hiệu nhà hàng ẩm thực đình đám có thể kể đến như Jumo Seafood, The Dome Dining & Drinks, Dynasty House, Crystal Jade Palace, nhà hàng Mango Tree Worldwide từ Thái Lan.

Các thương hiệu cà phê hàng đầu như PhinDeli Café, Mojo Coffee, Saigon Casa Café, Jean’s Coffees, loria Jean’s Coffees,…Chuỗi cửa hàng cà phê này vừa mang nét đặc trưng của người Việt vừa có sự pha trộn với nét hiện đại. Nhờ đó mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hiếm có.

Nova FnB hợp tác với nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới về ẩm thực và vui chơi giải trí

Nova FnB hợp tác với nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới về ẩm thực và vui chơi giải trí

Nova F&B có ảnh hưởng như thế nào đến các dự án của Novaland?

Nova FnB quy tụ rất nhiều thương hiệu nhà hàng, cà phê, ăn uống và giải trí đặc sắc. Hệ thống này được xây dựng ở nhiều dự án bất động sản do Novaland Group phát triển. Chúng mang đến một thiên đường vui chơi giải trí và ăn uống.

Hiện tại FnB xuất hiện ở các khu nghỉ dưỡng và KĐT vệ tinh chẳng hạn như khu shophouse của Novaworld Hồ Tràm. Tại đây có hàng loạt thương hiệu đẳng cấp quốc tế và mỗi năm phục vụ hàng triệu lượt du khách. Các dịch vụ vui chơi, ăn uống, giải trí của Nova FnB góp phần rất lớn thu hút khách hàng đến các dự án bất động sản của Novaland. Nova F&B biến các dự án này trở thành nơi hưởng thụ hàng đầu Việt Nam và khu vực. Nhờ vậy Nova FnB làm tăng giá trị kết nối và giúp khách hàng có trải nghiệm hoàn hảo hơn tại hệ sinh thái NovaTourism.

Ngoài ra, năm 2019, Novaland Group cũng đẩy mạnh việc triển khai BĐS nghỉ dưỡng. Điển hình là sự ra mặt của các thương hiệu như NovaWorld, NovaHills, NoVaTourism. Các mảng đầu tư này hỗ trợ rất nhiều cho các dự án BĐS. Chúng không chỉ làm tăng giá trị cho các dự án mà còn giúp tăng tính thanh khoản và mang đến lợi nhuận bền vững cho khách hàng.

Bên cạnh đó, việc đầu tư phát triển hệ sinh thái NoVaTourism nhằm đáp ứng những nhu cầu thiết yếu của cư dân dự án. Đồng thời góp phần rất lớn làm nên thương hiệu du lịch hàng đầu của Việt Nam và khu vực.

Với mục tiêu phát triển lâu dài và bền vững, thương hiệu Nova FnB có tốc độ phủ sóng nhanh và mạnh. Hệ thống này đã được xây dựng và hoàn thiện ở nhiều dự án. Chúng mang đến cho khách hàng, đối tác những lợi ích thiết thực. Đồng thời mang đến những lợi ích không nhỏ cho hệ sinh thái của tập đoàn NovaGroup.

Kết luận

Bài viết trên đã giúp bạn hiểu về thương hiệu Nova F&B của Novaland Group. Hệ thống này góp phần quan trọng để hoàn thiện hệ sinh thái của Nova Group. Ngoài ra còn mang đến những lợi ích to lớn cho các dự án của chủ đầu tư trong lĩnh vực bất động sản.

Đánh giá bài viết
0866 86 97 99
Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá