Nova E&C vừa chính thức ra mắt vào ngày 22/1/2022. Đơn vị này đã và đang triển khai thi công một số dự án trọng điểm của Nova Group. Sự ra đời của Nova EC có tác động rất lớn đến hệ sinh thái của tập đoàn Nova. Vậy Nova EC là ai? Đã đạt được những thành tựu gì? Có ảnh hưởng như thế nào đến các dự án của Novaland? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có nhìn tổng quan về đơn vị này.

Tìm hiểu Nova E&C là ai?

Đây là đơn vị trực thuộc Nova Industry, là thành viên của hệ sinh thái NovaGroup. Sự ra đời của đơn vị này giúp hệ sinh thái của tập đoàn Nova được hoàn thiện, hoạt động chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

Nova E&C có trụ sở tại 673 Điện Biên Phủ, P. Bình Thạnh. Chuyên môn chính của đơn vị này là xây dựng dân dụng và công nghiệp. Nova EC cũng là tổng thầu quản lý và thi công rất nhiều dự án khác nhau như các dự án về hạ tầng, nội thất, xây lắp, vật liệu xây dựng. Sứ mệnh của công ty là mang đến cho khách hàng các sản phẩm công nghiệp có giá trị cao.

Không chỉ vậy, đơn vị này còn cung cấp các giải pháp xây dựng toàn diện cho khách hàng. Từ đó tối ưu về kỹ thuật cũng như tài chính để mang đến cho khách hàng các công trình đạt tiêu chuẩn cao.

Nova E&C là tổng thầu thi công và quản lý các dự án của Novaland Group

Nova E&C là tổng thầu thi công và quản lý các dự án của Novaland Group

Những thành tựu Nova E&C đã đạt được trong quá trình phát triển

Hiện nay Nova E&C được đánh giá là đơn vị xây dựng dân dụng và công nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Công ty cũng là một trong những tổng thầu thi công và quản lý rất nhiều dự án án có quy mô lớn. Được Nova Group trợ lực, đơn vị này đã tạo nên cho mình sự khác biệt. Đồng thời không ngừng nỗ lực, sáng tạo để mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Chỉ trong thời gian ngắn hoạt động, Nova EC đã được những thành tựu đáng kể:

Thi công và quản lý các dự án lớn của Novaland

Năm 2022, công ty là tổng thầu thi công và quản lý 3 dự án quy mô lớn nhất của Novaland Group. Đó là NovaWorld Hồ Tràm, Aqua City và NovaWorld Phan Thiết. Doanh số của các gói thầu này lên đến gần 10 nghìn tỷ đồng.

Thành tựu nổi bật mà Nova E&C đã làm được đó là khởi công khu 3.4 và 3.5 của phân khu Florida thuộc dự án NovaWorld Phan Thiết. Dự án này có 653 biệt thự. Giá trị của gói thầu là hơn 1000 tỷ đồng. Cùng với đó, đơn vị này cũng là nhà thầu thi công khu 7A4, 7A1 của phân khu Valencia nằm trong KĐT Aqua City. Không chỉ vậy, công ty cũng đang có nhiều kế hoạch sẽ được thực hiện nào năm 2023 cho những dự án mới.

Nova EC đã đạt được nhiều thành tựu và mang đến lợi ích lớn cho các dự án của Novaland

Nova EC đã đạt được nhiều thành tựu và mang đến lợi ích lớn cho các dự án của Novaland

Sản xuất vật liệu xây dựng chất lượng hàng đầu Việt Nam

Bên cạnh việc thi công và quản lý các dự án, công ty này còn lọt vào top 5 đơn vị sản xuất nhôm kính hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm của Nova EC đã được xuất khẩu sang các nước như Mỹ, Nhật, Úc,…Điều này đã chứng tỏ được chất lượng sản phẩm và uy tín của công ty.

Tháng 6/2022, công ty đã ký kết hợp tác cùng 4 đối tác chiến lược là các nhà thầu phụ uy tín. Điều này giúp đáp ứng nguồn lực thi công, đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình của các dự án.

Để đạt được những thành tựu to lớn như ngày hôm nay, Nova E&C đã không ngừng nỗ lực và sáng tạo. Công ty có đội ngũ kỹ sư giàu chuyên môn và kinh nghiệm. Cùng với đó là đội ngũ công nhân, nguồn nhân lực dồi dào. Nhờ vậy mang đến những công trình, sản phẩm hoàn thiện với chất lượng tốt nhất cho cộng đồng cư dân Novaland.

Những lợi ích mà Nova E&C mang lại cho các dự án bất động sản của Novaland Group

Nova EC giữ vai trò là tổng thầu thi công và quản lý các dự án từ hạ tầng, xây lắp cho đến cung cấp vật liệu xây dựng. Sự ra đời của đơn vị này giúp tập đoàn Nova hoàn thiện được hệ sinh thái. Với sự hỗ trợ từ Nova EC, những đô thị du lịch và nhiều trình khác mang thương hiệu NovaWorld đang dần hoàn thiện, thu hút khách hàng và nhà đầu tư. Đây cũng là cơ hội để công ty có thêm nhiều dự án mới và trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tổng thầu thi công dự án tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm và uy tín làm việc của mình, Nova EC cam kết mang đến cho khách hàng những phương án thi công hợp lý. Đồng thời tài chính được công khai minh bạch, rõ ràng. Nhờ đó giúp chủ đầu tư Novaland tiết kiệm chi phí trong quản lý, vận hành mà vẫn có được những công trình chất lượng.

Khi các dự án, các công trình được hoàn thiện và đi vào hoạt động sẽ có ý nghĩa rất lớn. Chúng không chỉ thúc đẩy quá trình đô thị hóa, thay đổi bộ mặt của khu vực dự án. Chúng còn gia tăng năng lực cạnh tranh cho các dự án. Đây là tiền đề vững chắc thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Và đặc biệt là giúp các dự án bất động sản của Novaland có tiềm năng tăng giá.

Kết luận

Như vậy bạn đã biết Nova E&C là ai, có ảnh hưởng như thế nào đối với các dự án BĐS của tập đoàn Novaland. Là một thành viên trong hệ sinh thái Nova Group với uy tín và hiệu quả làm việc, những công trình được thi công bởi đơn vị này luôn đảm bảo chất lượng, mang đến sự an tâm cho khách hàng và nhà đầu tư. Đây là một trong những yếu tố quan trọng làm gia tăng giá trị cho các sản phẩm BĐS của Novaland.

5/5 - (1 bình chọn)
0866 86 97 99
Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá