Nova Consumer Group là thương hiệu hàng đầu của tập đoàn Nova Group. Thương hiệu này hoạt động mạnh mẽ và cực kỳ hiệu quả. Nhờ vậy mang đến cho người tiêu dùng chuỗi cung ứng thực phẩm khép kín, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân. Thương hiệu này góp phần không nhỏ để hoàn thiện hệ sinh thái Novaland. Đồng thời nâng cao giá trị cho các dự án của tập đoàn này.

Tổng quan về Nova Consumer Group (NCG)

Đây là thương hiệu hoạt động chủ yếu chủ yếu trong lĩnh vực nông nghiệp và phân phối hàng tiêu dùng. Mô hình hoạt động nổi bật của NCG là chuỗi cung ứng thực phẩm khép kín. Tức là thương hiệu này sẽ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm từ nông trại đến bàn ăn, hoạt động theo mô hình 3F. 3F ở đây có nghĩa là Feed, Farm, Food.  Với cách thức hoạt động này, các gia đình Việt, nhất là cộng đồng cư dân tương lai của Novaland sẽ được hưởng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Hai lĩnh vực hoạt động chính của Nova Consumer là nông nghiệp và hàng tiêu dùng

Hai lĩnh vực hoạt động chính của Nova Consumer là nông nghiệp và hàng tiêu dùng

Nova Consumer Group kế thừa những thành quả được phát triển trong vòng 30 năm. Đến nay thương hiệu này đã dẫn đầu trong lĩnh vực nông nghiệp. Bên cạnh đó, NCG cũng mang đến cho người chăn nuôi các loại vaccin, thức ăn gia súc, thuốc thú y, con giống,….Đồng thời đưa ra các giải pháp chăn nuôi với kỹ thuật cao. Thương hiệu cũng đang dần hoàn thiện chuỗi cung ứng thực phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Hiện nay, NCG hoạt động chủ đạo trên 2 lĩnh vực đó là nông nghiệp và hàng tiêu dùng. Các sản phẩm cốt lõi của thương hiệu này bao gồm:

  • Nông nghiệp
  • Thực phẩm
  • Hàng tiêu dùng
  • Dinh dưỡng
  • Thức uống
  • Thực ăn chăn nuôi
  • Vaccine và thuốc thú y.
  • Trang trại – nông trại

Sự đầu tư kỹ lưỡng về công nghệ, nguồn nhân lực trong mỗi lĩnh vực giúp NCG hoạt động hiệu quả. Từ đó cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tối ưu. Thương hiệu này sức ảnh hưởng không hề nhỏ đối với các dự án của Novaland Group.

Nova Consumer có định hướng phát triển như thế nào?

NCG xây dựng mục tiêu trở thành đơn vị dẫn đầu trong ngành hàng tiêu dùng và lĩnh vực nông nghiệp. Đặc biệt trong lĩnh vực nông nghiệp, thương hiệu này nhắm đến mục tiêu dẫn đầu lĩnh vực cung cấp các giải pháp cho người chăn nuôi như thức ăn, thuốc thú y, vacxin,…

Trong lĩnh vực ngành hàng tiêu dùng, thương hiệu này đầu tư mạnh mẽ vào các sản phẩm thực phẩm có chất lượng, xuất xứ rõ ràng và an toàn tuyệt đối. Mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tối đa. Các sản phẩm hàng tiêu dùng chính của NCG là thực phẩm, thức uống và các loại sản phẩm dinh dưỡng khác.

Nova Consumer cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm có chất lượng tốt và an toàn

Nova Consumer cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm có chất lượng tốt và an toàn

Những thành quả Nova Consumer Group đã đạt được

Nova Consumer chú trọng hoạt động ở 2 mảng chính là nông nghiệp và SX hàng tiêu dùng. NCG có các thương hiệu đại diện cực kỳ nổi tiếng như là: Anova Biotech, Anova Farm, Anova Pharma, Anova Tech. Cùng với đó là đội ngũ nhân lực hùng hậu, góp phần không nhỏ vào sự phát triển của NCG.

Với sự đầu tư mạnh mẽ cả về tài chính và nguồn nhân lực, hiện nay thương hiệu này đã sở hữu một mạng lưới kinh doanh với quy mô lớn bao gồm:

9 công ty thành viên

Các đơn vị thành viên này hoạt động chủ yếu trong SXNN và hàng tiêu dùng. Các sản phẩm cung cấp ra thị trường bao gồm trang trại, thuốc thú y, vacxin, thức uống, thực phẩm, thức ăn chăn nuôi,…Cụ thể là các loại rau củ quản, nước uống đóng chai, trà, cà phê, yến, sữa, sâm, gia vị, xúc xích,….đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm này đều nằm trong mô hình 3F “Feed – Farm – Food”. Nhờ đó, người tiêu dùng được sử dụng các sản phẩm thiết yếu với chất lượng hàng đầu. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho các gia đình Việt.

Hơn 1000 đại lý từ Bắc đến Nam

Thành tích nổi bật của NCG là đã xây dựng được một lượng lớn các đại lý trên toàn quốc. Với hơn 1000 đại lý hiện diện ở hầu hết các tỉnh thành, thương hiệu này phủ sóng khắp nơi và mang đến cho người tiêu dùng chuỗi cung ứng sản phẩm chất lượng cao. Sản phẩm có mặt trong rất nhiều gia đình người Việt.

Hơn 26 thị trường xuất khẩu

Không chỉ hoạt động trong nước, NCG đã vươn ra thị trường quốc tế. Các mặt hàng, sản phẩm của NCG đã được xuất khẩu ra 26 quốc gia ở nhiều châu lục khác nhau. Trong đó Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia là những thị trường chủ đạo của doanh nghiệp. Sản phẩm của NCG được các đối tác đánh giá cao và được người tiêu dùng trên thế giới đón nhận nhiệt tình.

Hơn 1500 nhân sự

Ít có doanh nghiệp nào sở hữu đội ngũ nhân sự lớn như NCG. Đội ngũ nhân sự hùng hậu, giàu nhiệt huyết này là yếu tố nòng cốt giúp doanh nghiệp phát triển bền vững và tạo được lòng tin đối với khách hàng.

Tất cả những thành quả ở trên đã củng cố vững chắc vị thế của thương hiệu NCG. Các sản phẩm của thương hiệu này không chỉ được người tiêu dùng Việt yêu mến đón nhận mà còn được sự tin tưởng từ cộng đồng và đối tác quốc tế. Nhờ đó tạo nên sức ảnh hưởng rất lớn đến các dự án bất động sản của Novaland Group.

NCG đạt được rất nhiều thành quả và khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường

NCG đạt được rất nhiều thành quả và khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường

Nova Consumer Group được xây dựng ở đâu?

Cũng như các thương hiệu khác như Nova Education, Nova College, Nova Consumer sẽ được xây dựng tại các dự án của Novaland. Trước tiên các thương hiệu này sẽ phục vụ cộng đồng cư dân của Novaland. Sau đó sẽ hướng tới người tiêu dùng toàn xã hội.

Trong thời gian tới, khách hàng và các nhà đầu tư có thể trải nghiệm các sản phẩm dịch vụ của thương hiệu này ở rất nhiều dự án của Novaland như Aqua city, hệ thống Novaland Phan Thiết, Mũi Né, Hồ Tràm, Đà Lạt,…

Với giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp đặt ra thì NCG hứa hẹn sẽ là một “ông lớn” có vị thế vững chắc trên thị trường nông nghiệp, sản xuất và cung ứng thực phẩm, hàng tiêu dùng tại Việt Nam.

Kết luận

Với những thông tin trên, bạn đã biết những đặc điểm và thế mạnh của Nova Consumer Group. Tập đoàn Nova Group đang đầu tư để phát triển mạnh mẽ thương hiệu này nhằm mang đến lợi ích cho cộng đồng. Đây cũng là chiến lược hiệu quả để nâng cao chất lượng dự án tại Novaland.

Đánh giá bài viết
0866 86 97 99
Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá