Anova là gì? Đây chắc hẳn là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc. Anova là một phần của hệ sinh thái Novagroup. Trong quá trình phát triển của mình, Anova đã đổi tên thành Nova Consumer. Thương hiệu này đã và đang không ngừng phát triển với hai lĩnh vực chính gồm nông nghiệp và hàng tiêu dùng.

Anova là gì? Quá trình phát triển của Anova

Anova là gì? Anova là tên gọi trước đây của thương hiệu Nova Consumer. Anova hoạt động trong các lĩnh vực chính gồm nông nghiệp và mặt hàng tiêu dùng. Để trở thành một thương hiệu lớn mạnh như hiện tại. Nova Consumer đã trải qua quá trình dài phát triển:

 • 1992 là thời điểm Nova Consumer được thành lập. Tiền thân của tập đoàn này chính là Công ty TNHH Thương Mại Thành Nhơn. Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của công ty chính là thuốc thú y.
 • 2002: đơn vị Anova JV chính thức được ra đời. Sự ra đời của công ty TNHH Liên Doanh Anova đã góp phần thúc đẩy sự phát triển và mở rộng thị trường thuốc thú y thời điểm bây giờ.
 • 2007: xây dựng thành tập đoàn Anova và phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực nông nghiệp như chăn nuôi gia súc, gia cầm, thuốc thú y,…
 • 2012: tiếp tục thành lập thêm công ty Anova Feed chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi
 • 2014: thành lập công ty Anova Biotech với lĩnh vực hoạt động chính là phân phối vacxin ngoại nhập, CLC về thị trường nước ta
 • 2015: Thành lập công ty con Anova Farm hoạt động trong lĩnh vực chăn nuôi gia súc, gia cầm
 • 2017: đơn vị Anova Farm đã đạt được giấy chứng nhận GlobalGAP đầu tiên trên thị trường nước ta
 • 2021: đây là thời điểm đánh dấu bước ngoặt quan trọng khi Anova đổi tên thành CPTĐ Nova Consumer. Đơn vị đã có những bước phát triển mạnh mẽ và khẳng định vị trí mình trên thị trường nông nghiệp đến hàng tiêu dùng.
Anova là tên gọi trước của Nova Consumer

Anova là tên gọi trước của Nova Consumer

Các lĩnh vực hoạt động của Nova Consumer

Nova Consumer là một phần thuộc hệ sinh thái Novagroup. Như đã đề cập ở trên, Nova Consumer đã có những bước phát triển mạnh mẽ theo từng năm. Từ khi Anova là gì còn rất ít người biết đến cho tới thời điểm hiện tại đã trở thành đơn vị hàng đầu trong các lĩnh vực nông nghiệp và mặt hàng tiêu dùng.

Đối với lĩnh vực nông nghiệp, Nova Consumer tập trung phát triển mạnh các lĩnh vực bao gồm:

 • Thuốc thú y và vacxin: mỗi lĩnh vực sẽ có những thương hiệu riêng đảm nhận vai trò sản xuất, phân phối. Trong lĩnh vực thuốc thú y và vacxin có sự góp mặt của Anova Tech, Anova BioTech, Anova JV,…
 • Thức ăn chăn nuôi với thương hiệu Anova Feed. Thương hiệu này đã và đang được đánh giá cao trong các sản phẩm dành cho vật nuôi gia súc gia cầm.
 • Lĩnh vực trang trại như Anova Farm, Anova Gri Bình Dương. Những đơn vị này cung cấp ra thị trường rất nhiều thực phẩm rau sạch, hoa quả chất lượng,…

Đối với lĩnh vực hàng tiêu dùng, Nova Consumer chuyên phân phối rất nhiều sản phẩm như thực phẩm, sản phẩm dinh dưỡng, thức uống,… Với mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu, Nova Consumer luôn đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng vượt trội.

Bên cạnh các lĩnh vực này, Anova còn tập trung phát triển thêm nhiều lĩnh vực mới như thực phẩm đóng vai trò thiết yếu cao cấp, thực phẩm dinh dưỡng,…

Nova Consumer phát triển lĩnh vực nông nghiệp và hàng tiêu dùng

Nova Consumer phát triển lĩnh vực nông nghiệp và hàng tiêu dùng

Những thành tựu Nova Consumer đạt được trong quá trình phát triển

Anova là gì? Anova đã có những bước phát triển vững chắc trên thị trường. Đến thời điểm hiện tại, khi đã đổi tên thành Nova Consumer thương hiệu này đã trở nên quen thuộc trên thị trường. Không quá bất ngờ khi Nova Consumer trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực nông nghiệp.

Nova Consumer đã đưa ra rất nhiều giải pháp tối ưu, mang đến lợi nhuận cao cho người nông dân. Những giải pháp này được áp dụng trong sản xuất thuốc thú y, thức ăn chăn nuôi, vắc xin ngoại,…

Đi cùng với đó là cung cấp cho người nông dân những kỹ thuật, chuyên môn và kinh nghiệm trong hoạt động chăn nuôi. Từ đó nâng cao chất lượng của sản phẩm trước khi đưa ra thị trường. Mỗi sản phẩm mang thương hiệu Nova Consumer đều được kiểm chứng về chất lượng. Đặc biệt, mọi người có thể truy ra được nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.

Nova Consumer và những bước phát triển

Nova Consumer và những bước phát triển

Đi cùng với những giá trị tuyệt vời mà ngành nông nghiệp đạt được thì Nova Consumer cũng bắt đầu có những bước phát triển trong lĩnh vực hàng hóa tiêu dùng. Đơn vị đã cung cấp ra thị trường với nhiều sản phẩm chất lượng như thực phẩm sạch, sản phẩm dinh dưỡng và các loại nước uống. Các sản phẩm của thương hiệu đến thời điểm hiện tại vẫn nhận về những đánh giá tích cực.

Hiện tại, Nova Consumer đã phát triển với 9 công ty thành viên với nhiều lĩnh vực hoạt động. Thương hiệu có vị trí vững chắc trên thị trường.

Anova là gì? Anova chính là tiền thân của Tập đoàn Nova Consumer. Theo quá trình phát triển và lớn mạnh, Anova đã đổi tên thành Nova Consumer. Thương hiệu này đã có những bước tiến, trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực nông nghiệp. Đồng thời, đơn vị cũng dần chiếm lĩnh thị trường trong lĩnh vực mặt hàng tiêu dùng.

Đánh giá bài viết
0866 86 97 99
Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá